Hoàn Thiện Văn Phòng Công Ty Cổ Phần Nosafood

Ngày đăng: 22/05/2023Lượt xem: 770

Công ty cổ phần Nosafood thành lập vào năm 1976, tiền thân là Trạm Nghiên cứu Chế biến Nông Sản Thực Phẩm trực thuộc Công ty Lương Thực thành phố Hồ Chí Minh. NosaFood với lịch sử lâu đời hơn 40 năm sản xuất, kinh doanh các loại gia vị truyền thống, công ty đã cung cấp cho thị trường Việt Nam vô số sản phẩm gia vị nấu ăn chất lượng.Sản phẩm của NosaFood được nhiều người tiêu dùng Việt yêu thích và tin tưởng sử dụng hằng ngày trong gia đình, nhà hàng, quán ăn… Công ty nhiều năm liền đạt các giải thưởng, danh hiệu do các tổ chức, cơ quan uy tín trong và ngoài nước trao tặng như danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, giải thưởng “Top 100 doanh nghiệp Thực phẩm sạch - Chất lượng cao Vietnam Top Food”, giải thưởng “Thương hiệu uy tín chất lượng APEC”…

Hoàn thành văn phòng công ty, Công ty cổ phần Nosafood cảm thấy rất ưng ý với thiết kế của Ychi Office Furniture. Ychi gửi lời cảm ơn tới Công ty cổ phần Nosafood đã tin tưởng và sự lựa chọn chúng tôi trong dự án lần này.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công một văn phòng bền đẹp và hợp thời, hãy gửi yêu cầu cho Ychi Office Furniture tại website. Đội ngũ của Ychi Office Furniture luôn luôn sẵn sàng để tiếp nhận những yêu cầu từ các bạn. Hoặc bạn có thể gọi ngay hotline: 0974.590.827 để được hỗ trợ trực tiếp.