“Nơi nào có Ý CHÍ, nơi đó có con đường”.

YCHI.vn tựa như viết tắt của Ý Chí Việt Nam, nơi ý chí tạo nên những sản phẩm đẹp; kiến tạo không gian làm việc và gia đình hiện đại, tích cực; dịch vụ sau bán hàng tận tâm.

Thành lập năm 2019, từ một xưởng nhỏ với 2 nhân sự, nhờ sự tin tưởng của khách hàng, YCHI đã phát triển vượt bậc, đầu tư nhà xưởng, máy móc hiện đại, nâng nhân sự lên đến 50 với nhiều bộ phận chuyên biệt. Con người là tài sản quý giá của doanh nghiệp. Ở YCHI, chúng tôi có các thợ sản xuất lành nghề, tỉ mỉ; đội ngũ văn phòng có trình độ cao, tận tâm, học tập không ngừng để nâng cấp vận hành từ máy hiện đại CNC, phần mềm thiết kế, phần mềm quản lý sản xuất MES, phần mềm CRM. Với quy mô và sản lượng xử lý đơn tốt, chúng tôi tự tin đáp ứng khối lượng, tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm đồng đều đến với khách hàng. Với kinh nghiệm thiết kế, thi công hoàn thiện và dịch vụ hậu mãi hơn 10.000 (mười ngàn) dự án văn phòng và căn hộ, đa phần trong đó là các dự án sản xuất theo yêu cầu. Chúng tôi tự tin đáp ứng các nhu cầu khó khăn nhất của khách hàng.

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu với quy mô lớn trong lĩnh vực nội thất văn phòng và nội thất gia đình với các dịch vụ one-stop service bao gồm: nghiên cứu sản phẩm, thiết kế, sản xuất, thi công hoàn thiện, dịch vụ bán lẻ, dịch vụ hậu mãi.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Kiến tạo không gian làm việc, không gian sống tích cực, thoải mái cho khách hàng.

Với thành viên công ty: Phụng sự khách hàng, đối tác; phát triển con người; đem đến sự phong phú về tinh thần và vật chất cho thành viên công ty.

Giá trị cốt lõi

  1. Chính Trực
  2. Tỉ Mỉ
  3. Chuyên Nghiệp
  4. Học Tập Không Ngừng