Điện thoại đặt hàng
0901342288 - 0974590827

Dự án đã hoàn thành

Thi Công Văn Phòng Công Ty Sen Đại Việt
SEN ĐẠI VIỆT là công ty thực phẩm hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm từ cây sen ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm từ: Hạt sen, Củ sen, Trà sen … Và luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối về sự tận tâm và chất lượng sản phẩm mang lại cho Quý khách hàng.
Thi Công Văn Phòng Công Ty VVC
Vietnam Vacation Club- VVC là công ty Quản lý Quỹ Tư vấn, Đầu tư và Phát triển các dự án Timeshares chuyên nghiệp tiên phong tại Việt Nam được đầu tư bởi VPASS Châu Á và các nhà đầu tư uy tín trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và hàng không du lịch.
Thi Công Văn Phòng Công Ty Nhà Bến Thành
Công ty CP Phát triển và Dịch vụ nhà Bến Thành (BenThanh House) tiền thân là doanh nghiệp 100% vốn nhà nước là Công ty Phát triển và Dịch vụ Nhà Quận 1. Ben Thanh House đã và đang phát triển thương hiệu vững mạnh, mở rộng quy mô hoạt động trên hầu hết các lĩnh vực kinh doanh bất động sản, dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại.
Thi Công Văn Phòng Công Ty Esim
Hoàn thành văn phòng công ty, Esim cảm thấy rất ưng ý với thiết kế của Ychi Office Furniture. Ychi gửi lời cảm ơn tới Esim đã tin tưởng và sự lựa chọn chúng tôi trong dự án lần này.
Thi Công Văn Phòng Công Ty CellphoneS
Hệ thống bán lẻ điện thoại di động CellphoneS đã có gần 10 năm trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm công nghệ với 22 cửa hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và là 1 trong 5 hệ thống lớn lớn nhất tại Việt nam cùng Thegiodidong, FPTshop, VienthongA và Viettel Stores
Thi Công Văn Phòng Tập Đoàn TTC Group
TTC Group hoạt động trong nhiều lĩnh vực như năng lượng, bất động sản, nông nghiệp, du lịch, xuyên suốt hơn 40 năm hình thành và phát triển, TTC luôn tâm niệm sứ mệnh “Vì cộng đồng, phát triển địa phương”, thúc đẩy nền kinh tế phát triển phải cân bằng, hài hòa với lợi ích của xã hội.
Thi Công Văn Phòng Công Ty IL Việt Nam
Công ty IL Việt Nam nằm tại tầng 6, Abtel Tower, số 36 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên về lĩnh vực vi tính và quản trị hệ thống máy tính.
Thi Công Văn Phòng Công Ty De Heus Việt Nam
De Heus là công ty sản xuất các loại thức ăn chăn nuôi bao gồm thức ăn hỗn hợp, thức ăn cô đặc và thức ăn đặc biệt. Khách hàng của chúng tôi là những người chăn nuôi lớn nhỏ, các hệ thống và đại lý thức ăn chăn nuôi. Với đội ngũ những chuyên gia dinh dưỡng nhiều kinh nghiệm, De Heus chia sẻ cho người chăn nuôi những kiến thức về dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho vật nuôi và mang lại...
Thi Công Văn Phòng Công Ty TNHH NobleLift Việt Nam
Công Ty TNHH NobleLift Việt Nam là đại diện chính thức và duy nhất của Tập Đoàn Noblelift-Germany tại Việt Nam, chuyên nhập khẩu, phân phối sỉ & lẻ các dòng sản phẩm như: Xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng bán tự động, xe nâng điện đứng lái stacker, xe nâng điện đứng lái Reachtruck, xe nâng điện ngồi lái forklift nhập từ các nước: Trung Quốc, Đài Loan, Inonesia, Đức, Nhật bản, Mỹ ..v.v…
Thi Công Văn Phòng TMV KoKo
TMV KoKo là phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, tận tâm, chuyên nghiệp. Hoàn thành văn phòng TMV, KoKo cảm thấy rất ưng ý với thiết kế của Ychi Office Furniture. Ychi gửi lời cảm ơn tới KoKo đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong dự án lần này.
Thi công văn phòng Công ty thời trang Emy
Công Ty thời trang Emy chuyên thiết kế và kinh doanh các loại váy, đầm công sở, đầm dự tiệc. Đến với Emy tại 454 Lũy Bán Bích, Tân Phú, HCM, quý khách sẽ lựa chọn được các mẫu váy ưng ý.
Thi Công Văn Phòng Công Ty Thiên Sơn Hà- Long An
Công Ty Thiên Sơn Hà- Long An là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sơn, các chất sơn và véc ni. Hoàn thành văn phòng công ty, Thiên Sơn Hà-LA cảm thấy rất ưng ý với thiết kế của Ychi Office Furniture. Ychi gửi lời cảm ơn tới Thiên Sơn Hà-LA đã tin tưởng và sự lựa chọn chúng tôi trong dự án lần này.
Thi Công Văn Phòng Công Ty Cz Slovakia Việt Nam
Công Ty Cz Slovakia Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sở hữu và kinh doanh bất động sản. Hoàn thành văn phòng công ty, Cz Slovakia Việt Nam cảm thấy rất ưng ý với thiết kế của Ychi Office Furniture. Ychi gửi lời cảm ơn tới Cz Slovakia Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong dự án lần này.
Cung Cấp Bàn Văn Phòng Cho Công Ty Mona
Công Ty Mona hoạt động trong lĩnh vực lập trình và thiết kế website, có tuổi đời 8+ năm trong ngành, hoạt động chính thức từ 2013 – trước đó là một nhóm Freelancer. Cung cấp các thiết bị văn phòng cho công ty, Mona cảm thấy rất ưng ý với sản phẩm của Ychi Office Furniture. Ychi gửi lời cảm ơn tới Mona đã tin tưởng và sự lựa chọn chúng tôi trong dự án lần này.
Thi Công Văn Phòng Công Ty XNK Hoàng Minh Huy
Công Ty XNK Hoàng Minh Huy hoạt động trong lĩnh vực buôn bán máy móc, thiết bị và phụ tùng máy. Hoàn thành văn phòng công ty, Hoàng Minh Huy cảm thấy rất ưng ý với thiết kế của Ychi Office Furniture. Ychi gửi lời cảm ơn tới Hoàng Minh Huy đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong dự án lần này.
Thi Công Văn Phòng Công Ty Phân Bón Hoàng Phúc
Công Ty Phân Bón Hoàng Phúc hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối và nhập khẩu phân bón Humic từ Mỹ hàng đầu Việt Nam. Hoàn thành văn phòng công ty, Hoàng Phúc cảm thấy rất ưng ý với thiết kế của Ychi Office Furniture. Ychi gửi lời cảm ơn tới Hoàng Phúc đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong dự án lần này.
Thi Công Văn Phòng Công Ty Sphacy
Công Ty Sphacy là một công ty chuyên cung cấp phần mềm quản lý thuốc, Sphacy được trang bị bộ dữ liệu chuẩn danh mục Dược Quốc gia với 52.460 đầu mục thuốc do Cục Quản lý dược ban hành. Hoàn thành văn phòng công ty, Sphacy cảm thấy rất ưng ý với thiết kế của Ychi Office Furniture. Ychi gửi lời cảm ơn tới Sphacy đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong dự án lần này.
Thi Công Văn Phòng Công Ty Vận Tải Sài Gòn
Công Ty Cổ Phần Vận Tải Sài Gòn (VTSG) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước. Được thành lập ngày 24 tháng 05 năm 2001, có trụ sở chính tại TP. HCM và hơn 20 chi nhánh, đại lý tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và miền Đông Nam Bộ.
Thi Công Văn Phòng Công Ty Big Think Insurance
Công ty Big Think Insurance hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đại lý và môi giới bảo hiểm. Hoàn thành văn phòng công ty và quầy lễ tân, Công ty Big Think Insurance cảm thấy rất ưng ý với thiết kế của Ychi Office Furniture. Ychi gửi lời cảm ơn tới Công ty Big Think Insurance đã tin tưởng và sự lựa chọn chúng tôi trong dự án lần này.
Thi Công Văn Phòng Công Ty May Việt Cường
Hoàn thành văn phòng công ty, Công ty may Việt Cường cảm thấy rất ưng ý với thiết kế của Ychi Office Furniture. Ychi gửi lời cảm ơn tới Công ty may Việt Cường đã tin tưởng và sự lựa chọn chúng tôi trong dự án lần này.
Thi Công Văn Phòng Công Ty Cafe Volcano
Công ty Cafe Volcano chuyên kinh doanh các mặt hàng liên quan đến pha chế, chế biến và thưởng thức cafe. Hoàn thành văn phòng công ty, Công ty Cafe Volcano cảm thấy rất ưng ý với thiết kế của Ychi Office Furniture. Ychi gửi lời cảm ơn tới Công ty Cafe Volcano đã tin tưởng và sự lựa chọn chúng tôi trong dự án lần này.
Thi Công Văn Phòng Công Ty Bảo Lộc
Hoàn thành văn phòng công ty, Công ty Bảo Lộc thấy rất ưng ý với thiết kế của Ychi Office Furniture. Ychi gửi lời cảm ơn tới Công ty Bảo Lộc đã tin tưởng và sự lựa chọn chúng tôi trong dự án lần này.
Thi Công Văn Phòng Công Ty EECO
Công ty EECO hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh máy móc, thiết bị và các phụ tùng máy. Hoàn thành văn phòng công ty, Công ty EECO cảm thấy rất ưng ý với thiết kế của Ychi Office Furniture. Ychi gửi lời cảm ơn tới Công ty EECO đã tin tưởng và sự lựa chọn chúng tôi trong dự án lần này.
Thi Công Văn Phòng Công Ty Ngân San
Công ty TNHH Ngân San hoạt động trong lĩnh vực thiết kế chuyên dụng. Hoàn thành văn phòng công ty cùng với quầy lễ tân, Công ty Ngân San cảm thấy rất ưng ý với thiết kế của Ychi Office Furniture. Ychi gửi lời cảm ơn tới Công ty Ngân San đã tin tưởng và sự lựa chọn chúng tôi trong dự án lần này.
Thi Công Văn Phòng Công Ty RGF Asia
RGF chỉ có một tầm nhìn – đem đến hạnh phúc cho mỗi cá nhân trên thế giới này thông qua việc tìm kiếm tài năng cho các tổ chức và giới thiệu cơ hội việc làm phù hợp cho các ứng viên. Chúng tôi tự hào là trang tuyển dụng uy tín thương hiệu tuyển dụng toàn cầu trực thuộc tập đoàn tuyển dụng lớn nhất Nhật Bản.
Thi Công Văn Phòng Công Ty Giải Trí Thông Minh
Công ty Giải Trí Thông Minh tọa lạc tại 23 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Thi Công Văn Phòng Trung Tâm Giáo Dục Phú Nhuận
Hoàn thành văn phòng trung tâm, trung tâm giáo dục Phú Nhuận cảm thấy rất ưng ý với thiết kế của Ychi Office Furniture. Ychi gửi lời cảm ơn tới trung tâm giáo dục Phú Nhuận đã tin tưởng và sự lựa chọn chúng tôi trong dự án lần này.
Thiết kế văn phòng Công ty thời trang Shilla
TheShilla được thành lập năm 2017 – là nơi truyền ý tưởng về thời trang thiết kế lấy cảm hứng dựa trên bức tranh chân dung một người phụ nữ xinh đẹp, kiêu kì và bí ẩn. TheShilla thiết kế và bán sẵn các sản phẩm thời trang cao cấp. Sản phẩm thiết kế của thương hiệu sẽ giúp bạn trở nên sang trọng, thanh lịch và tinh tế.
Thi công văn phòng công ty xây dựng Đại Cường
Hoàn thành văn phòng công ty, Công ty Đại Cường cảm thấy rất ưng ý với thiết kế của Ychi Office Furniture. Ychi gửi lời cảm ơn tới Công ty Đại Cường đã tin tưởng và sự lựa chọn chúng tôi trong dự án lần này.
Thi công trung tâm Make up Lê Na Academy
Make up Lê Na nằm ở 59 Đường 30/4, P.Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương, hoạt động với phương châm luôn mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho bạn. Make up Lê Na đào tạo các khóa make up chuyên nghiệp 1 kèm 1.